மீனம் ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Meenam Rasi (Pisces) | Tamil Puthandu Palangal
கும்ப ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Kumbham Rasi (Aquarius) | Tamil Puthandu Palangal
தனுசு ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Dhanusu Rasi (Sagittarius) | Tamil Puthandu Palangal
மகர ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Makaram Rasi (Capricorn) | Tamil Puthandu Palangal
விருச்சிகம் ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Viruchigam Rasi (Scorpio) | Tamil Puthandu Palangal
துலாம் ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Thulam Rasi (Libra) | Tamil Puthandu Palangal
கன்னி ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Kanni Rasi (Virgo) | Tamil Puthandu Palangal
சிம்ம ராசி- தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Simmam Rasi (Leo) | Tamil Puthandu Palangal
கடக ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Kadagam Rasi (Cancer) | Tamil Puthandu Palangal
மிதுனம் ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Midhunam Rasi (Gemini) | Tamil Puthandu Palangal
ரிஷபம் ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Rishabam Rasi (Taurus) | Tamil Puthandu Palangal
மேஷம் ராசி - தமிழ் புத்தாண்டு பலன்கள் | Mesham Rasi (Aries) | Tamil Puthandu Palangal
மீனம் ராசி - புத்தாண்டு பலன்கள் | Meenam Rasi (Pisces) - Puthandu Palangal
கும்ப ராசி - புத்தாண்டு பலன்கள் | Kumbham Rasi (Aquarius) - Puthandu Palangal
மகர ராசி - புத்தாண்டு பலன்கள் | Makaram Rasi (Capricorn) - Puthandu Palangal
தனுசு ராசி - புத்தாண்டு பலன்கள் | Dhanusu Rasi (Sagittarius) - Puthandu Palangal
விருச்சிகம் ராசி - புத்தாண்டு பலன்கள் | Viruchigam Rasi (Scorpio) - Puthandu Palangal
துலாம் ராசி - புத்தாண்டு பலன்கள் | Thulam Rasi (Libra) - Puthandu Palangal
கன்னி ராசி - புத்தாண்டு பலன்கள் | Kanni Rasi (Virgo) - Puthandu Palangal
சிம்ம ராசி- புத்தாண்டு பலன்கள் | Simmam Rasi (Leo) - Puthandu Palangal
Recording should be less than 60 seconds
00:00 / 00:59
Restart