காகம் மற்றும் நரி | Kagam matrum Nari | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
எது செல்வம் ? | Yethu Selvam | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
பால்க்காரி | Palkaari | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
தங்க முட்டை | Thanga Muttai | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
கடவுளும் கயிறும் | Kadavulum Kayirum | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
பேராசை எலி குட்டி கதை | Perasai Elikutty Kadhai | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
நல்ல ராஜா | Nalla Raja | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
பாம்பும் விவசாயியும் | Paampum Vivasayiyum| தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
சகோதரர்கள் நீதிக்கதை | Sagotharargal Neethi Kadhai | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
சிங்கத் தோல் போர்த்திய கழுதை | Singathol Porthiya Kaludhai |தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
2 பயணிகளும் மரமும் | 2 Payanikalum Maramum | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
ஓநாய் என்று அழுத பையன் | Onaai Endru Aludha Paiyan | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
இரண்டு முட்டாள் ஆடுகள்| Irandu Muttal Aadukal |தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
சோம்பேறி! | Somberi | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
தெனாலி ராமனும் ஆயிரம் தங்க நாணயங்களும் |Tenaliramanum Ayiram Thanga Nanayangalum | தெனாலி ராமன் கதைகள் | Tenali Raman Stories
காக்கா ஏன் கருப்பாச்சு? | Kaaka Yen karupachu | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
அச்சம் | Acham | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
தெனாலிராமனும் மிகப்பெரிய முட்டாளும் | Tenali Ramanum Migaperiya Muttalum | தெனாலி ராமன் கதைகள் | Tenali Raman Stories
नकली साधु | Fake monk | अकबर बीरबल कहानियों | Akbar Birbal Stories
சூப்பர் திருடன் | Super Thirudan | தமிழ் டேல்ஸ் | Tamil Tales | Moral Stories
Recording should be less than 60 seconds
00:00 / 00:59
Restart